slider
slider
slider
slider
slider
slider
Sự kiện

BÁN XE TẢI TRẢ GÓP

Ngày này ngành công nghiệp vận tải vẫn luôn là một trong những ngành đem lại thu nhập cực kỳ cao do đó với các công việc hiện nay thì các công việc liên quan đến ngành vận tải vẫn là hot nhất.
Thuận theo nhu cầu đó với các cá nhân hay doanh nghiệp vẫn muốn mua cho mình các sản phẩm xe tải , xe ben xe đầu kéo phục vụ cho nhu cầu vận tải.
Tuy nhiên không phải bất kể cá nhân hay doanh nghiệp nào cũng sẵn sàng chịu bỏ ra 1 khoản tiền lớn để sở hữu những chiếc xe tải hay xe ben.
Các ngân hàng đã vào cuộc và sẵn sàng hỗ trợ tối đa cho người dùng để cho vay và có những khoản vay khổng lồ để giúp các cá nhân và doanh nghiệp có thể sở hữu xe tải dễ dàng hơn bao giờ hết.

xe-tai-tra-gop
XE TẢI , XE CHUYÊN DÙNG TRẢ GÓP

Tuy nhiên rất nhiều người còn băn khoăn, lo ngại về việc các thủ tục xét duyệt vay ngân hàng và tại Hà Nội, và TPHCM thì lựa chọn ngân hàng nào để được hỗ trợ tối đa nhất.
Hiện nay tại Hà Nội và TPHCM hầu hết các ngân hàng đều có những mức lãi suất xấp xỉ như nhau rơi vào khoảng 6%/1 năm ( đây là mức lãi suất rất rẻ và chấp nhận được khi vay 100tr chỉ phải trả 6tr/1 năm ). bởi vì chỉ cần chênh lệch quá nhiều thì ngân hàng đó sẽ không thể nào cạnh tranh được với các ngân hàng khác.
Do đó thường thì các mức lãi chỉ xấp xỉ với nhau mà thôi còn lại khoản vay thì gần như các ngân hàng đều lựa chọn các mức trả giống nhau, trả theo tháng trả theo 3 tháng 1 lần và thời gian cho vay thường là 3 năm đến 6 năm.

để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng chúng tôi ung cấp dịch vụ mua bán xe tải trả góp, lãi suất thấp, dịch vụ tốt nhất, làm thủ tục trong 24h, không cần thế chấp, kỳ hạn trả linh hoạt thủ tục đơn giản qua các ngân hàng đã ký hợp đồng liên kết với chúng tôi

* Các thủ tục mua xe tải trả góp đối với cá nhân và doanh nghiệp.

- Đối với cá nhân:

+ Sao y CMND, hộ khẩu người đứng tên mua xe.

Giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy kết hôn.

Chứng minh thu nhập bằng : hợp đồng lao động, bảng lương, sổ tiết kiệm, tài khoản cá nhân, sổ ghi chép mua bán giao dịch, ...

Trong trường hợp cá nhân mua không đủ điều kiện, có thể nhờ người thân có khả năng thu nhập tốt làm giấy bảo lãnh cho Ngân hàng thẩm định.

Đơn xin vay vốn Ngân hàng và phương án trả lãi ( theo mẫu của Ngân hàng )

- Đối với Doanh Nghiệp:

+ Giấy phép kinh doanh.

Giấy bổ nhiệm Giám đốc, bổ nhiệm kế toán trưởng.

Giấy đăng ký sử dụng mẫu dấu (bản copy)

Mã số thuế

Báo cáo thuế 01 năm gần nhất.

Báo cáo hoá đơn VAT 01 năm gần nhất.

Báo cáo tài chính 01 năm gần nhất.

Biên bản họp của hội đồng quản trị.

Hợp đồng kinh tế đầu ra, đầu vào.

Giấy sở hữu cơ sở vật chất: nhà máy, dây chuyền, máy móc, thiết bị, nhà xưởng, ôtô khác

Đơn xin vay vốn ngân hàng và phương án trả lãi ( theo mẫu của Ngân hàng )

* Ngân Hàng tài trợ mua xe tải trả góp

 - Mức tài trợ 50% - 70% trên giá trị xe.

- Thời gian vay từ 2 - 5 năm.

- Lãi suất tùy thời điểm, theo tiêu chuẩn lãi suất ngân hàng hiện hành.

- Thời gian thẩm định hồ sơ : 2 - 3 ngày

- Chi phí : phí thủ tục hành chánh.

- Thủ tục hành chánh tại ngân hàng gồm: phí thẩm định, phí đảm bảo tài sản, phí mở tài khoản, phí công chứng sao y, cà vẹt xe, mua bảo hiểm thân xe 1,5% trị giá xe trong thời gian vay.

cac-ngan-hang-tai-tro-mua-xe-tai-tra-gop
CÁC NGÂN HÀNG TÀI TRỢ MUA XE TẢI TRẢ GÓP

* Quy trình mua xe tải trả góp

- Khách hàng đặt cọc 10.000.000 VNĐ làm hợp đồng mua bán chuyển qua ngân hàng thẩm định ( Trong trường hợp khách hàng không đủ điều kiện vay, Bên bán sẽ hủy hợp đồng và tiền cọc sẽ được hoàn trả 100% )

- Khách hàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo hướng dẫn của nhân viên tín dụng.

- Nhân viên thẩm định đến tận nhà để thẩm định và lấy hồ sơ.

- Sau khi có thông báo tài trợ bằng văn bản từ Ngân hàng, Bên bán tiến hành làm xe và giấy tờ xe cho khách hàng.

- Khi xe ra biển số xe và có giấy hẹn, khách hàng lên ngân hàng ký hợp đồng tín dụng giải ngân.

- Khi tiền chuyển khoản của ngân hàng vào tài khoản của Bên Bán, khách hàng lên nhận xe hoàn tất, ký biên bản bàn giao xe với giấy tờ xe hợp lệ theo pháp luật.

- Khi có giấy đăng ký xe, Ngân hàng sẽ đi đăng ký và sao y cho khách hàng sử dụng đi đường, bản chính sẽ do Ngân hàng giữ.

- Trong quá trình trả góp, nếu khách hàng có điều kiện có thể thanh toán nhanh số nợ vay, rút ngắn thời gian trả nợ vay.

Bạn có nhu cầu mua xe tải trả góp tại Hà Nội, TPHCM nói riêng và 63 tỉnh thành của Việt Nam nói chung. Vui lòng liên hệ

Công ty CP Sinotruk Việt Nam. 

Chúng tôi chuyên cung cấp xe chuyên dụng, bán xe tải, xe ô tô tải, xe tải mới: với các dịch vụ mua bán xe ô tô tải trả góp tại Hà Nội, TPHCM với giá bán xe tải cạnh tranh, phụ tùng xe tải thay thế nhanh chóng thuận tiện 

Hotline Miền Bắc: 0943.319.191‬ Miền Nam: 0982.186.188

Website.http://sinotruk-vietnam.vn