slider
slider
slider
slider
slider
slider
Dịch vụ

DỊCH VỤ SỬA CHỮA VÀ BẢO HÀNH XE TẢI HOWO

Xe Howo truck nhập khẩu hoặc ủy thác nhập khẩu nguyên chiếc. Chế độ bảo hành được công bố chi tiết theo từng chủng loại xe và từng chi tiết phụ tùng. Trong thời gian sửa chữa khắc phục sự cố thuộc chính sách bảo hành, Howo truck  không có trách nhiệm đền bù các lợi ích kinh tế cho khách hàng có liên quan đến việc xe ngừng hoạt động. Hoặc các chi phí vận tải cứu hộ xe.

Mỗi một xe đều có một cuốn sổ bảo hành kèm theo. Luôn có một cuốn sổ bảo hành do hãng phát hành, bằng tiếng Việt. Có ghi thông tin chi tiết các hạng mục bảo hành kèm theo.

Đối với các xe đã hết thời gian bảo hành hoặc Howo truck từ chối bảo hành, khách hàng phải hoàn toàn chịu phí khi kiểm tra, bảo dưỡng và thay thế đồ phụ tùng khi hỏng hóc.

Các quy định này là quy định dùng chung, với một số trường hợp cụ thể như khách hàng mua số lượng lớn, điều kiện hoạt động của từng khách hàng cụ thể, khách hàng có nhu cầu ký hợp đồng dịch vụ riêng và sẽ có chính sách bảo hành riêng theo yêu cầu. Tất cả các yêu cầu riêng sẽ được bàn bạc giữa hai bên trước khi đi đến thỏa thuận thống nhất chung.

xe-tai-howo
BẢO HÀNH XE TẢI HOWO

Dịch vụ sửa chữa

Dịch vụ sửa chữa và bảo hành xe tải Trung Quốc

Với thiết kế khoa học và nhà xưởng hiện đại, đội ngủ kỷ thuật lành nghề, có sự hướng dẫn của chuyên gia kỹ thuật chính hãng và kho linh kiện phụ tùng đầy đủ, chắc chắn Quý khách sẽ hài lòng khi đến với dịch vụ sửa chửa của chúng tôi. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa sẽ nhận được chiết khấu giảm giá và khuyến mãi tiền công khi bảo dưỡng, bảo trì lần 2 tại cơ sở của chúng tôi.

Quy trình kỹ thuật bảo dưỡng, bảo trì xe tải Trung quốc

Kiểm tra tình trạng chung của xe, động cơ, độ kín khít của các đường ống, đầu nối, nhiên liệu, dầu, nước…
Kiểm tra sự làm việc của các dụng cụ đo: nhiệt độ nước làm mát, nhiệt độ dầu, số vòng quay…
Kiểm tra trạng thái của hệ thống truyền lực.
Khởi động động cơ.
Nghe để phát hiện những rung động, va đập, tiếng gõ bất thường.
Kiểm tra dao động của xe, động cơ.
Xác định tình trạng làm việc của động cơ thông qua quan sát khí thải.
Sử dụng các đồng hồ, dụng cụ để đo đồng hồ ở bảng điều khiển, thước thăm dầu, nhiên liệu để kiểm tra các thông số:
Áp suất dầu bôi trơn, áp suất nhiên liệu, áp suất không khí bánh xe bằng các áp kế.
Nhiệt độ nước làm mát, nhiệt độ dầu.
Đo các khe hở: khe hở nhiệt, khe hở má vít, khe hở giữa các bánh răng…
Kiểm tra sức căng của bộ truyền đai, xích bằng phương pháp kinh nghiệm: dùng ngón tay ấn giữa đai, xích nếu có độ võng 10 đến 15 mm là được hoặc dùng lực kế.
Kiểm tra hệ thống phanh, lái bằng thước đo độ rơ tổng hợp
Kiểm tra độ nghiêng, độ chụm của các bánh xe dẫn hướng.
Kiểm tra điện áp và tỷ trọng dung dịch.
Dịch vụ sửa chữa kiểm tra, chẩn đoán xe tải trung quốc

Việc kiểm tra, chẩn đoán ôtô được tiến hành ở trạng thái tĩnh (không nổ máy) hoặc trạng thái động (nổ máy, có thể lăn bánh).
Quan sát toàn bộ bên ngoài và bên trong ôtô, phát hiện các khiếm khuyết của buồng lái, thùng xe, kính chắn gió, gương chiếu hậu, biển số, cơ cấu nâng hạ kính, cửa lên xuống, nắp động cơ, khung, nhíp, lốp và áp suất hơi lốp, cơ cấu nâng hạ (nếu có) và trang bị kéo moóc…
Kiểm tra hệ thống điện: ắc qui, sự làm việc ổn định của các đồng hồ trong buồng lái, đèn tín hiệu, đèn pha, cos, đèn phanh, còi, gạt nước, cơ cấu rửa kính, hệ thống quạt gió…
Kiểm tra hệ thống lái: Hành trình tự do của vành tay lái, trạng thái làm việc của bộ trợ lực tay lái, hình thang lái.
Kiểm tra hệ thống phanh: Hành trình tự do của bàn đạp phanh, trạng thái làm việc và độ kín của tổng phanh, các đường dẫn hơi, dầu, hiệu lực của hệ thống phanh…
Kiểm tra sự làm việc ổn định của động cơ, các cụm, tổng thành và các hệ thống khác (hệ thống cung cấp nhiên liệu, bôi trơn, làm mát, truyền lực chính, cơ cấu nâng hạ…).
Quy trình vệ sinh sau khi bảo dưỡng
Kiểm tra mức dầu bôi trơn của động cơ xe tải Trung quốc, truyền lực chính, hộp tay lái. Nếu thiếu phải bổ sung.
Kiểm tra mức nước làm mát, dung dịch ắc qui…
Kiểm tra bình chứa khí nén, thùng chứa nhiên liệu, bầu lọc nhiên liệu, bầu lọc dầu.
Đối với động cơ Diesel cần kiểm tra mức dầu trong bơm cao áp, bộ điều tốc.
Làm sạch toàn bộ ôtô, buồng lái, đệm và ghế ngồi, thùng xe. Lau sạch kính chắn gió, gương chiếu hậu, đèn, pha, cốt, đèn phanh, biển số.
Dịch vụ sửa chửa của chúng tôi nhận sửa chữa khẩn cấp, lưu động các loại xe tải khác như Hyundai, Isuzu, Hino, xe đầu kéo, xe đông lạnh..

Dịch vụ sửa chữa của chúng tôi tại địa chỉ:1266 Đường Võ Nguyên Giáp, Ấp Vườn Dừa, Phước Tân, Biên Hòa, Đồng Nai

Cứu hộ khẩn cấp: 0982 186 188 (24/7)